• Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến  :
| 0913 266 599
KD Phân phối  :
| 0912 060319
Tại Hà Nội  :
| 0912 622 620
Skype Me!

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay32
mod_vvisit_counterHôm qua29
mod_vvisit_counterTrong tuần157
mod_vvisit_counterTuần trước345
mod_vvisit_counterTrong tháng971
mod_vvisit_counterTháng trước959
Quảng Ninh sẵn sàng tham gia Festival Thủy Sản Việt Nam 2010

Lần  đầu tiên được tổ chức, Festival Thuỷ sản Việt Nam 2010 tại TP.Cần Thơ diễn ra từ ngày 24-27/4/2010 không chỉ là ngày hội của nông dân, ngư dân, các nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp thuỷ sản và các lĩnh vực hoạt động có liên quan, mà còn là một ngày hội lớn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với đồng bằng sông Cửu Long và thành phố Cần Thơ - miền đất phía Tây Nam của Tổ quốc đang phát triển đầy năng động.thuysan

Đến với Festival Thủy Sản Việt Nam 2010, đoàn QN có 2 đơn vị được tuyển chọn tham gia đó là: Chả Mực Kim Thoa hay còn gọi là Chả Mực Hạ Long và Cty TNHH Đỗ Tờ chuyên nuôi trồng con Tu Hài tại vùng vịnh Bái Tử Long thuộc huyện Vân Đồn. Để có thể để lại ấn tượng tốt trong lòng du khách khi đến với Festival Thủy Sản Việt Nam, Cty TNHH Đỗ Tờ cũng như Chả Mực Kim Thoa đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Những con Tu Hài, những kg chả mực được bảo quản cẩn thận và vận chuyển từ QN vào tới Cần Thơ nhưng vẫn có thể đảm bảo được chất lượng khi tham gia Festival.

Bên cạnh sự chuẩn bị khá chu đáo về chất lượng của sản phẩm khi tham gia Festival, đoàn QN còn rất chú trọng tới công tác trang trí khánh tiết của gian hàng trưng bày. Đặc biệt, lồng vào những Pano, áp phích giới thiệu về các mặt hàng được trưng bày là hình ảnh về Vịnh Hạ Long  tươi đẹp và tại đây du khách cũng có thể bầu chọn cho vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan TNTG.

Ngoài những chương trình chính sẽ còn diễn ra hơn 20 chương trình hoạt động hoành tráng, phạm vi và quy mô cấp quốc gia, nhằm tôn vinh và quảng bá các tiềm năng, thế mạnh của Thủy sản Việt Nam tới các đối tác trong nước cũng như quốc tế. Với sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng đoàn QN hứa hẹn sẽ có một kết quả tốt trong Festival Thủy Sản Việt Nam 2010 lần này./.